GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MẦM NON MINH HẢI

·        LỜI GIỚI THIỆU:

Trường Mầm non Tư thục Minh Hải được thành lập từ tháng 6/1997 theo Quyết định số 131/QĐ-UB ngày 10/06/1997 của UBND Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Tập thể CBGVNV trường Mầm non Minh Hải luôn tâm huyết với nghề, có tinh thần trách nhiệm cao và không ngừng nỗ lực phấn đấu trong nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ để xứng đáng với niềm tin yêu của các bậc phụ huynh và của ngành giáo dục đào tạo.

·        QUY MÔ:

Trường có 7 - 9 lớp, có khả năng tiếp nhận 185 cháu.

Trường được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn trường Mầm non đạt Chuẩn Quốc Gia với phòng học rộng, thoáng mát, được trang bị các phương tiện hiện đại, có đầy đủ các phòng chức năng. Sân chơi với khuôn viên rộng rãi Xanh-Sạch-Đẹp, có không gian sáng tạo và nhiều đồ chơi ngoài trời phong phú, hiện đại, phù hợp với mục tiêu giáo dục trong thời kỳ hội nhập.

·        TỔ CHỨC

Ban giám hiệu:

-         Hiệu trưởng: Nhà giáo Trần Thị Minh Hải tốt nghiệp ĐHSP I – khoa Mẫu giáo khoá 1, công tác trong ngành Giáo dục cấp học mầm non từ năm 1979 đến nay. Hai lần được nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT, được nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ năm 2007. Đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp Thành phố” và được nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng 3 năm 2010.

-         Hiệu phó: Nhà giáo Nhữ Thị Thu Hằng tốt nghiệp CĐSP NTMG TW, công tác trong ngành Giáo dục cấp học mầm non từ năm 1987 đến nay. Được nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT năm 2011.

Đội ngũ giáo viên: Nhiệt tình, tâm huyết, có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn.

Đội ngũ nhân viên: Chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc.

Nhiều giáo viên – nhân viên đạt giải cao trong các kỳ thi Giáo viên – Nhân viên giỏi của Quận, Thành phố.

Các bộ phận chức năng: Phòng Y tế (do Bác sỹ - Thạc sỹ phụ trách), Bộ phận Văn phòng, Tổ Bếp, Tổ Bảo vệ.

·        PHƯƠNG CHÂM GIÁO DỤC

“Trường học hạnh phúc là nơi học sinh, giáo viên, nhân viên được sáng tạo và có động lực tự thân”

“Chất lượng giáo dục là danh dự của nhà trường”

·        NHỮNG THÀNH TÍCH ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC:

-         Được công nhận Trường Mầm non đạt Chuẩn Quốc gia lần 1 năm 2004, lần 2 năm 2011, lần 3 năm 2021.

-         Liên tục nhiều năm liền đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cấp Thành phố.

-         Trường được đón nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT năm 2007 và Bằng khen của Thủ tướng chính phủ năm 2008.

-         Năm học 2015-2016, trường được nhận Cờ thi đua xuất sắc cấp Thành phố.

-         Năm học 2016-2017 trường được nhận Bằng khen của UBND Thành phố.

-         Tháng 11/2017, nhà trường vinh dự đón nhận Huân chương lao động Hạng Ba.

Tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm giữ vững chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, không ngừng đổi mới công tác quản lý và ứng dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến trong nhà trường.

·        Địa chỉ: Số 108, ngõ 19 phố Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội – ĐT: 024.3511.3592

·        Website: www.mamnonminhhai.edu.vn

·        Fanpage: Trường Mầm Non Minh Hải Hà Nội