Giới thiệu

Trường Mầm non Tư thục Minh Hải được thành lập từ tháng 6/1997 theo quyết định số 131/QĐ-UB ngày 10/06/1997 của UBND Quận Đống Đa.
QUY MÔ:

• Trường gồm có 12 lớp có khả năng tiếp nhận 250 cháu.
  • Trường được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Trường Mầm non đạt Chuẩn Quốc gia với phòng học rộng, thoáng mát, được trang bị các phương tiện hiện đại, có đầy đủ các phòng chức năng. Sân chơi với khuôn viên rộng rãi Xanh- Sạch- Đẹp.

TỔ CHỨC:
Ban giám hiệu:

• Hiệu tưởng: Nhà giáo Trần Thị Minh Hải tốt nghiệp ĐHSP khoa Giáo dục mầm non với 36 năm kinh nghiệm trong ngành
  •  Phó Hiệu trưởng: Cô Nhữ Thị Thu Hằng tốt nghiệp CĐSP khoa Giáo dục mầm non với 31 năm kinh nghiệm trong ngành

Đội ngũ giáo viên: Nhiệt tình, tâm huyết, có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn.
Đội ngũ nhân viên: Chuyên nghiệp, tận tâm trong công tác
Có đầy đủ các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên hỗ trợ đắc lực cho các phong trào, hoạt động của nhà trường.

PHƯƠNG CHÂM GIÁO DỤC:

“Chăm sóc giáo dục toàn diện nhằm đặt nền móng cho việc hình thành nhân cách của trẻ”.

NHỮNG THÀNH TÍCH ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC:

• Được công nhận trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia năm 2004
  • Liên tục nhiều năm liền đạt danh hiệu ” Tập thể lao động xuất sắc” cấp TP.
  • Trường được đón nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT năm 2007 và Bằng khen của Thủ tường chính phủ năm 2008.
  • Nhà giáo- Hiệu trưởng Trần Thị Minh Hải hai lần được nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT, được nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ năm 2007. Đạt danh hiệu ” Chiến sĩ thi đua thành phố” và được nhà nước trao tặng Huân chương lao động Hạng Ba năm 2010.
  • Nhà giáo, phó Hiệu trưởng Nhữ Thị Thu Hằng được nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT năm 2011.
  • Nhiều giáo viên đạt giải cao trong các kì thi giáo viên giỏi các cấp.
  • Công đoàn liên tục đạt danh hiệu” Công đoàn xuất sắc”
  • Tham gia các Hội thi do ngành và công đoàn giáo dục phát động đều đạt giải cao.
    Giải ba cấp TP hội thi ” Làm đồ dùng dạy học sáng tạo” năm học 2011-2012.
    TTCBGVNV trường MN Minh Hải nguyện tâm huyết với nghề và có tinh thần trách nhiệm cao và không ngừng nỗ lực phấn đấu trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ để xứng đáng với niềm tin yêu của các bậc phụ huynh và của ngành giáo dục đào tạo.