Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng

0

Sáng thứ bẩy ngày 26/12/2015 tại trường mầm non Hoa Sen đã diễn ra hội thi cô giáo tài năng duyên dáng của cụm 1 bao gồm các trường MN Hoa Sen, MN Văn Miếu, MN Văn Hương, MN Văn Chương, MN Họa My, MN Kim Đồng, MN Minh Hải, MN Hoa Mai, MN Cát Linh.

anh thi 2 anh thi 1

Dù thời tiết mưa và lạnh nhưng các thí sinh vẫn tỏa sáng hết mình trên sân khấu. Các cô không chỉ đẹp trong các trang phục mà còn xuất sắc cả trong phần thi ứng xử cũng như tài năng của mình. Mỗi người một vẻ, một nét rất riêng nhưng đều mang đến cho khán giả những màn trình diễn thật tuyệt vời.

3 5 6 7 9 8 10

9 cô giáo như 9 bông hoa, 9 niềm hi vọng với những cung bậc cảm xúc khác nhau đã cống hiến hết tài năng của mình góp phần tạo nên thành công rực rỡ của hội thi và kết quả Cô giáo: Trịnh Mai Hương- SBD 07 – Trường MN Minh Hải đạt giải nhất và đã gây ấn tượng cho ban giám khảo, các vị đại biểu đến dự và các trường trong cụm.

11 17 16 15 14 13 12 IMG_0445 IMG_0468 IMG_0481 IMG_0507 anh thi 1

Kết thúc hội thi trong một không khí vui vẻ, thân thiện và đều để lại một dấu ấn trong lòng các thí sinh và các khán giả.